Vị Trí The global city

Sau ảnh hưởng của dịch COVID-19, quý khách hàng đang bắt đầu quan tâm đến các vấn đề liên quan đến bảo vệ sức khỏe. Trong đó, yếu tố môi trường sống trở thành một trong những yếu tố tiên quyết được quan tâm hàng đầu. Từ đây, dần hình thành nên xu hướng sống xanh, an cư trong môi trường thiên nhiên trong lành, mang lại các giá trị to lớn cho sức khỏe ngay tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Rõ ràng, dự án nào sở hữu được những tiêu chí đó sẽ là lựa chọn tiềm năng cho các nhà đầu tư. Khu đô thị The global city từ chủ đầu tư Masterise Homes đã vô cùng may mắn khi được tọa lạc tại trung tâm của phía Đông thành phố, vừa tích hợp tiêu chí sinh thái trong lành và được kết hợp yếu tố quản lý thông minh.

Khu đô thị The global city tọa lạc tại phường An Phú, thành phố Thủ Đức. Dự án có mặt phía Đông tiếp giáp với đường Đỗ Xuân Hợp, phía Tây giáp dự án khu đô thị Sài Gòn Sports City, tiếp giáp về phía Nam là tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và khu tái định cư 15 ha, và mặt phía Bắc của khu đô thị The Rivus Saigon giáp sông Rạch Chiếc.

Với lợi thế to lớn về vị trí mà khu đô thị thông minh căn hộ The global city sở hữu, dự án đã được các chuyên gia bất động sản lẫn các nhà đầu tư đều đánh giá cao bởi lợi thế “ nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ”. Dự án không hưởng được những lợi thế về giao thông kết nối, môi trường sống liền kề sông mang đến vượng khí, tài lộc cho quý cư dân tinh hoa. Hơn nữa, các dự án gần sông dễ mua bán, chuyển nhượng, tính thanh khoản cực tốt được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ngoài ra, từ khu đô thị thông minh The global city, quý cư dân còn có thể nhanh chóng di chuyển đến các cung đường giao thông huyết mạch hướng về khu vực trung tâm thành phố như: Đỗ Xuân Hợp, đường Song Hành, Liên Phường, Võ Chí Công, Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm…  

Có thể dễ dàng thấy rằng, với những ưu điểm nổi trội về vị trí nêu trên, sức hút của dự án khu đô thị thông minh The global city của chủ đầu tư Masterise Homes trên thị trường bất động sản là rất lớn. Đây không chỉ đơn thuần là nơi an cư lạc nghiệp, mà tại dự án The global city còn mở ra cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời cao.